Váy đầm trung niên giá sỉ

ĐẦM TRUNG NIÊN GIÁ SỈ - Xưởng chuyên bỏ sỉ thời trang trung niên: đầm trung niên, quần áo trung niên giá gốc, Đầm trung niên công sở giá sỉ, Đầm trung niên dự tiệc giá sỉ... hotline 0982090954

Ngày đăng: 24-08-2017

10,918 lượt xem

Welcome Bạn đến với Tramcollection.comXưởng may chuyên bỏ quần áo, váy đầm trung niên giá sỉ chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm.

Có thể Bạn sẽ thắc mắc và đặt ra trong đầu một số câu hỏi chẳng hạn như:
Tramcollection là nơi như thế nào? Làm gì? Và có phải là nơi phù hợp để mình hợp tác hay không đúng không nè?

Mình hiểu điều Bạn đang thắc mắc và đương nhiên ai cũng vậy thôi, đâu dễ gì mới xem qua mà đã quyết định lấy sỉ hay đặt may phải không Bạn?

Hơn nữa, hiện tại có rất nhiều nơi cũng bán sỉ đồ trung niên nên khách hàng luôn có nhiều lựa chọn cho mình. Tuy nhiên mình sẽ giải thích ngắn gọn nhất có thể để Bạn hiểu rõ hơn về Tramcollection cũng như mình sẽ đưa ra lý do thuyết phục tại sao Bạn nên chọn lấy sỉ tại Tramcollection thay vì những nơi khác.
 

Thời trang trung niên giá sỉ

Thời trang trung niên giá sỉ 

 

Điểm khác biệt của Tramcollection là gì?

Và Bạn sẽ được lợi ích gì khi lấy sỉ quần áo, váy đầm trung niên tại Tramcollection?

Lợi ích 1: Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi lấy hàng ở Tramcollection và Shop của Bạn cũng sẽ luôn được cập nhật mẫu mới liên tục với giá thành tốt nhất vì bên mình vừa là xưởng thiết kế thời trang vừa là xưởng may chuyên sỉ hầu hết các mặt hàng thời trang nữ: Thời trang mẹ và bé, thời trang hotgirl, thời trang trung niên.

Lợi ích 2: Ngoài lấy sỉ hàng có sẵn, Bạn có thể đặt may theo ý muốn của mình: Đa phần rất nhiều khách hàng của Tramcollection không có mẫu mà chỉ có cung cấp hình ảnh thì Tramcollection sẽ thiết kế và may theo yêu cầu của khách. Đương nhiên đâu có ai muốn bán đụng hàng với người khác và việc tạo phong cách riêng cho Shop của mình thì chắc chắc ai cũng muốn đúng không Bạn?

Tramcollection – Xưởng may chuyên bỏ quần áo, váy đầm trung niên giá sỉ

Tramcollection – Xưởng may chuyên bỏ quần áo, váy đầm trung niên giá sỉ

 

Lợi ích 3: Bạn sẽ giảm được rủi ro tồn đọng vốn đến mức tối thiểu khi lấy hàng sỉ ở Tramcollection. Tại sao mình nói như vậy vì có rất nhiều chủ Shop mới bắt đầu kinh doanh online nên muốn lấy hàng số lượng ít để bán thử trước, một phần là để test thị hiếu của khách hàng và một phần là nhắm tránh rủi ro tồn đọng vốn. Tuy nhiên theo như mình biết thì không có nhiều nơi nhận đặt may số lượng ít, thông thường các xưởng nhận ít nhất cũng phải từ 30 cái/ mẫu trở lên, vậy nếu Bạn mới kinh doanh mà nhập số lượng lớn như thế này thì Bạn có chắc là sẽ bán được hàng nhanh hay không?

Nếu Bạn cũng rơi vào trường hợp này thì Tramcollection sẽ là nơi hợp lý để Bạn lấy váy đầm trung niên giá sỉ hay bất cứ sản phẩm nào khác cho Shop của mình vì số lượng bên mình yêu cầu rất ít (10 cái/mẫu)

Tramcollection – Nơi lấy sỉ quần áo thời trang trung niên giá gốc

Tramcollection – Nơi lấy sỉ quần áo thời trang trung niên giá gốc

 

Lợi ích 4: Giá luôn là giá sỉ dù Bạn đặt số lượng nhiều hay ít, nếu Bạn đặt số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm và càng có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi thêm nữa.

Lợi ích 5: Bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi đặt hàng ở bên mình vì chất lượng hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, nếu không đạt theo yêu cầu của khách thì Tramcollection sẵn sàng chỉnh sửa lại để đảm bảo không bị mất uy tín của Shop Bạn với khách hàng cũng như uy tín của chính bên mình.

Lợi ích 6: Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vải thì Tramcolleciton có thể hỗ trợ cung cấp vải + nhãn theo yêu cầu bạn nhé. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc so với việc bạn tự mình đi mua.

 

Tramcollection – Chuyên bán sỉ đồ trung niên giá gốc

Tramcollection – Chuyên bán sỉ đồ trung niên giá gốc

 

Với từng trường hợp cụ thể mà giá và thời gian giao hàng sẽ khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào kiểu cách, chất lượng, yêu cầu…thế nên nếu Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin gì thì hãy giúp bên mình liên hệ bên dưới nhé để chúng ta trao đổi cụ thể hơn nhé:

 

Tramcollection - Xưởng may thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Click vào đây >>>Tramcollection <<<

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

 

Bình luận (6)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • hoàng hồng hà (13-09-2019) Trả lời
  mình muốn biết giá sỉ đầm trung niên và số lượng bảng giá ntn ạ?
 • Le Thoa (04-01-2019) Trả lời
  Mình cần nhập đầm dạ hội trung niên
 • Lê thị ánh linh (03-08-2018) Trả lời
  Em muốn nhập đầm dự tiệc trung niên size lớn
 • Quỳnh châu (23-05-2018) Trả lời
  Mình cần nhập hàng đầm trung niên size to .
 • Nguyễn thuỳ ngân (15-01-2018) Trả lời
  M cần lấy những mẫu đầm trung niên và size to.
  • admin (16-01-2018)
   Chào bạn Ngân, Mình inbox vào gmail cho Bạn rồi, Bạn kiểm tra dùm mình nhé
Phản hồi của bạn