Áo sơ mi nữ giá sỉ tại tphcm

Xưởng chuyên nhận thiết kế và may theo yêu cầu, bỏ giá sỉ áo sơ mi nữ các loại cho Shop thời trang hoặc đại lý, đầu mối phân phối lại tại tphcm.

Ngày đăng: 28-08-2017

6,870 lượt xem

Chào Bạn!

Hiện tại, chỉ riêng tại tphcm đã có rất nhiều xưởng may, đầu mối chuyên bỏ sỉ hàng thời trang bao gồm các loại áo sơ mi nữ với mức giá cực tốt, chủng loại, mẫu mã rất đa dạng. Việc này tạo một điều kiện rất thuận lợi cho các chủ shop hoặc hoặc các đầu mối có nhiều lựa chọn hơn trong việc lấy nguồn hàng cho mình. Tuy nhiên phàm là cái gì mà nhiều quá thì cũng không tốt, bên cạnh cái tiện lợi thì cũng có cái bất lợi vì có quá nhiều shop cùng lấy một nguồn hàng dẫn đến sản phẩm trùng lặp một cách tràng lan, không có gì khác biệt.

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ họa tiết giá sỉ tại xưởng may ở tphcm

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ họa tiết giá sỉ tại xưởng may ở tphcm

 

Đã có nhiều chủ shop bắt đầu nhận ra cái bất lợi này và chuyển sang hướng kinh doanh mới khác biệt hơn hơn đó là thời trang thiết kế thay vì lấy hàng may sẵn như trước đây. Có những shop bán đa dạng nhiều loại mẫu mã thời trang nhưng cũng có nhiều shop chỉ chuyên kinh doanh một vài loại như quần hay áo sơ mi nữ duy nhất.

Thay vì lấy nguồn hàng tại các đầu mối thì họ bắt đầu săn tìm những xưởng may chuyên bỏ sỉ giá gốc dưới hình thức nhận thiết kế và may theo yêu cầu của mình. Xu hướng kinh doanh thời trang theo dạng thiết kế này không chỉ có các shop ở tphcm áp dụng mà hầu như nhiều shop trên các tỉnh thành khác cũng đã áp dụng và việc bán hàng của họ tiến triển rất tốt.

Xưởng may chuyên bỏ sỉ áo sơ mi nữ trễ vai tại tphcm

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ trễ vai giá sỉ tại xưởng may ở tphcm

 

Và những chủ shop hay đại lý, đầu mối như thế này chính là đối tượng khách hàng mà Tramcollection đang hướng đến. Ngoài việc chuyên bỏ sỉ áo sơ mi nữ thì Tramcollection còn bỏ sỉ rất nhiều mặt hàng thời trang khác nữa (như váy, đầm, quần áo các loại…) với mức giá cạnh tranh. Nếu Bạn cũng là người có hướng kinh doanh riêng, Bạn muốn tạo khác biệt cho shop của mình hoặc cụ thể hơn là Bạn muốn bán những chiếc áo sơ mi nữ cực chất với phong cách độc đáo thì Tramcollection sẽ là nơi lấy sỉ hợp lý nhất để Bạn lựa chọn.

Có thể Bạn sẽ nghĩ trong đầu rằng “có hàng trăm xưởng may tại tphcm cũng cung cấp sỉ áo sơ mi nữ giống như thể này thì Tramcollection có là gì mà lại dám khẳng định là hợp lý hay không?” Mình hiểu Bạn, nếu là mình thì cũng sẽ nghĩ như vậy trừ khi nhận được lời giải thích tại sao.

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ phối màu giá sỉ tại xưởng may ở tphcm

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ phối màu giá sỉ tại xưởng may ở tphcm

 

Vậy Tramcollection có gì khác biệt so với những nơi khác và nếu Bạn cùng hợp tác thì sẽ được lợi ích gì?

1. Số lượng đơn hàng Tramcollection yêu cầu không lớn, chỉ cần từ 10 cái/mẫu cho dù đặt thiết kế, đặt may mới hay may gia công theo mẫu có sẵn. Lợi ích của việc này làm giảm bớt được rủi ro tồn đọng vốn cho Bạn và Bạn có thể cập nhật mẫu mới nhanh hơn.

2. Tramcollection chỉ cần hình ảnh hoặc ý tưởng khách cung cấp là đủ để có thể thiết kế và may theo yêu cầu. Lợi ích: nếu Bạn thích bất kỳ mẫu nào và muốn chỉnh sửa thêm gì đó thì chỉ cần gửi hình ảnh thì sẽ được nhận hàng theo như mình muốn.

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ caro giá sỉ tại xưởng may ở tphcm

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ caro giá sỉ tại xưởng may ở tphcm

 

3. Tramcollection làm được hầu hết tất cả các mẫu mã, kiểu dáng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng. Lợi ích: shop của Bạn sẽ có đa dạng mẫu mã và nếu đặt càng nhiều thì giá thành lấy sỉ sẽ càng giảm bạn nhé.

4. Do Tramcollection có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn vải đẹp, chất lượng nhưng giá cả vừa phải nên nếu bạn không có thời gian thì bên mình có thể hỗ trợ tìm vải và đặt nhãn theo yêu cầu bạn nhé. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều: thứ nhất bạn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm chọn vải nên sẽ rất dễ dẫn đến việc chọn vải không phù hợp, chất lượng và màu sắc chưa được đẹp nhưng lại giá khá  cao. Thứ hai là sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn, bạn chỉ cần bỏ ra một ít chi phí là Tramcollection có thể hỗ trợ từ đầu đến đuôi, chỉ cần duyệt mẫu và sau đó bạn sẽ có thành phẩm giao đến tận tay bạn nhé.

 

Xưởng may chuyên bỏ sỉ áo sơ mi nữ hàn quốc giá gốc tại tphcm

Chuyên bỏ áo sơ mi nữ hàn quốc giá tốt tại xưởng may ở tphcm

 

Tramcollection cam kết chất lượng hàng được đảm bảo tuyệt đối với mức giá cạnh tranh để mang đến cho Bạn sự hài lòng nhất có thể. Hãy liên hệ ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết hơn Bạn nhé.

 

Tramcollection - Xưởng thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Click vào đây >>>Tramcollection <<<

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Phản hồi của bạn