Nhận may đồ thiết kế (SỐ LƯỢNG ÍT 10 CÁI/Mẫu)

Nhận may đầm theo mẫu tphcm giá từ (79K), nhận may hàng thời trang cho shop (CHẤT LƯỢNG CAO), liên hệ 0982090954

Ngày đăng: 11-01-2017

4,586 lượt xem

Chào bạn,

Bạn đang muốn tìm một nơi nhận may đầm theo mẫu tại TPHCM?

+ Bạn đang kinh doanh hoặc là người có ý định kinh doanh thời trang, trong đó có các loại đầm: đầm xòe, đầm ôm, đầm có tay, đầm không tay, đầm maxi...?

+ Bạn không muốn lấy hàng may sẵn tại các cơ sở, chợ vì hàng không đẹp, không đúng ý mình: giá thấp thì mẫu xấu, giá cao thì mẫu đẹp nhưng sợ không bán được hoặc không có lời?

+ Bạn muốn tìm một xưởng nhận may đồ thiết kế để đặt may đầm theo yêu cầu của mình mà số lượng không đòi hỏi nhiều, giá cả không quá cao?

+ Bạn không biết thiết kế hoặc không biết may, Bạn chỉ biết kinh doanh và Bạn cần một nơi có thể tạo mẫu theo như ý tưởng của mình bằng hình ảnh?

+ Có rất nhiều nơi nhận may đồ theo mẫu số lượng ít nhưng còn nhiều vấn đề xảy ra: không có uy tín, giá rẻ nhưng hàng thì không đạt chất lượng hoặc hàng chất lượng thì giá lại quá cao…

Tramcollection – Nhận may hàng thiết kế số lượng ít

Tramcollection – Nhận may hàng thiết kế số lượng ít

 

Rất nhiều chủ shop hoặc những người muốn đặt may đầm theo mẫu vẫn đang gặp phải những vấn đề tương tự như thế này. Nếu Bạn cũng chưa tìm được nơi nhận may hàng thời trang cho shop của mình thì hãy liên hệ Tramcollection nhé.

Điểm khác biệt của Tramcollection là gì?

1. Uy tín: chữ viết thì có thể chưa đủ để Bạn tin rằng Tramcollection uy tín, do đó để cảm nhận được thì mình rất mong có cơ hội được gặp mặt thì Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách làm việc cũng như Tramcollection là nơi như thế nào.

2. Chất lượng luôn luôn được đảm bảo, trường hợp lỗi xảy ra do xưởng thì Tramcollection luôn sẵn lòng chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách.

3. Nhận đặt may số lượng ít chỉ từ 5cái/mẫu/size/màu.

4. Sự đa năng: ngoài nhận may đầm theo mẫu thì bên mình còn nhận may hàng thiết kế rất nhiều loại thời trang nữ khác (quần tây, quần short, quần kiểu, áo sơ mi, áo kiểu, áo vest, chân váy các loại…)

5. Giá phù hợp: mặc dù hướng của Tramcollection là chỉ nhận may đồ theo mẫu chất lượng từ trung bình khá đến cao cấp và số lượng ít nhưng mức giá thì ở độ vừa phải và phù hợp với rất nhiều chủ shop.

Tramcollection – Xưởng nhận may đồ thiết kế theo mẫu tại tphcm sẽ là nơi phù hợp để may hàng thời trang cho shop của Bạn. Hãy liên hệ bên mình theo thông tin bên dưới ngay hôm nay Bạn nhé.

Tramcollection - Xưởng may chuyên sỉ & lẻ thời trang thiết kế.

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Tramcollection - Xưởng may thời trang thiết kế.

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

Lưu ý: Bạn vui lòng giúp mình không liên hệ qua ô comment bên dưới nhé vì mình không kiểm tra comment inbox thường xuyên nên sẽ không trả lời tin nhắn của các Bạn được. Để tiện trả lời ý kiến của Bạn nhanh nhất, Bạn liên hệ qua Zalo hoặc Facebook giúp mình nhé!

Phản hồi của bạn