Nhận may đồ thiết kế (SỐ LƯỢNG ÍT 10 CÁI/Mẫu)

Nhận may đầm theo mẫu tphcm giá từ (79K), nhận may hàng thời trang cho shop (CHẤT LƯỢNG CAO), liên hệ 0982090954

Ngày đăng: 11-01-2017

6,758 lượt xem

Chào bạn,

Bạn đang muốn tìm một nơi nhận may đầm theo mẫu tại TPHCM?

+ Bạn đang kinh doanh hoặc là người có ý định kinh doanh thời trang, trong đó có các loại đầm: đầm xòe, đầm ôm, đầm có tay, đầm không tay, đầm maxi...?

+ Bạn không muốn lấy hàng may sẵn tại các cơ sở, chợ vì hàng không đẹp, không đúng ý mình: giá thấp thì mẫu xấu, giá cao thì mẫu đẹp nhưng sợ không bán được hoặc không có lời?

+ Bạn muốn tìm một xưởng nhận may đồ thiết kế để đặt may đầm theo yêu cầu của mình mà số lượng không đòi hỏi nhiều, giá cả không quá cao?

+ Bạn không biết thiết kế hoặc không biết may, Bạn chỉ biết kinh doanh và Bạn cần một nơi có thể tạo mẫu theo như ý tưởng của mình bằng hình ảnh?

+ Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vải nên rất dễ bị hớ trong việc mua phải chất lượng không được tốt, không được đẹp nhưng giá cả lại khá cao và bạn cần có người tư vấn tận tình? Hoặc nếu bạn không có thời gian và cần một nơi có thể cung cấp luôn vải + nhãn mác theo yêu cầu?

+ Có rất nhiều nơi nhận may đồ theo mẫu số lượng ít nhưng còn nhiều vấn đề xảy ra: không có uy tín, giá rẻ nhưng hàng thì không đạt chất lượng hoặc hàng chất lượng thì giá lại quá cao…

Tramcollection – Nhận may đồ thiết kế số lượng ít

 

Rất nhiều chủ shop hoặc những người muốn đặt may đầm theo mẫu vẫn đang gặp phải những vấn đề tương tự như thế này. Nếu Bạn cũng chưa tìm được nơi nhận may hàng thời trang cho shop của mình thì hãy liên hệ Tramcollection nhé.

Điểm khác biệt của Tramcollection là gì?

1. Uy tín: chữ viết thì có thể chưa đủ để Bạn tin rằng Tramcollection uy tín, do đó để cảm nhận được thì mình rất mong có cơ hội được gặp mặt thì Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách làm việc cũng như Tramcollection là nơi như thế nào.

2. Chất lượng luôn luôn được đảm bảo, trường hợp lỗi xảy ra do xưởng thì Tramcollection luôn sẵn lòng chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách.

3. Số lượng ít: Tramcollection nhận đặt may số lượng ít chỉ từ 10 cái/ mẫu. Điều này sẽ giúp bạn tránh được khả năng tồn đọng hàng, và khi hàng được bán ra nhanh hơn thì mẫu cũng sẽ được cập nhật nhanh hơn. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa Tramcollection so với những nơi khác trên thị trường vì phần lớn các nơi bỏ sỉ thì yêu cầu ít nhất cũng phải 20 cái/ mẫu, còn nếu đặt may thì phải ít nhất 30 cái/ mẫu trở lên.

4. Sự đa năng: ngoài nhận may đầm theo mẫu thì bên mình còn nhận may đồ thiết kế rất nhiều loại thời trang nữ khác (quần tây, quần short, quần kiểu, áo sơ mi, áo kiểu, áo vest, chân váy các loại…)

5. Giá phù hợp: mặc dù hướng của Tramcollection là chỉ nhận may đồ theo mẫu chất lượng từ trung bình khá đến cao cấp và số lượng ít nhưng mức giá thì ở độ vừa phải và phù hợp với rất nhiều chủ shop.

6. Ngoài ra, Tramcollection có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vải cũng như đặt nhãn theo thương hiệu riêng của từng chủ shop nên nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc không có nhiều thời gian thì Tramcollection sẽ kiêm luôn phần này bạn nhé. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm tiền bạc, thời gian mà hiệu quả lại cao nữa.

Tramcollection – Xưởng nhận may đồ thiết kế theo mẫu tại tphcm sẽ là nơi phù hợp để may hàng thời trang cho shop của Bạn. Hãy liên hệ bên mình theo thông tin bên dưới ngay hôm nay Bạn nhé.

 

Tramcollection - Xưởng may thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Click vào đây >>>Tramcollection <<<

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

 

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Kimchi (23-02-2021) Trả lời
  Kết bạn zalo nhé 0902378451
 • Kimchi (23-02-2021) Trả lời
  Kết bạn zalo nhé ...tôi muốn đặt may
 • Trần đình như trang (20-11-2019) Trả lời
  Shop có nhận may thiết kế 1 cái ko ạ????
 • nguyễn hoàng vy (15-04-2018) Trả lời
  cho hỏi mình muốn đặt may đầm theo mẫu thì 1 cái có nhận ko ạ ? và giá thì tầm bao nhiêu 1 cái, mình cảm ơn
  • Admin (18-04-2018)
   Chào bạn Vy, Mình inbox cho Bạn rồi nhé!
Phản hồi của bạn