Xưởng nhận may gia công số lượng ít tại TPHCM

Xưởng nhận may gia công số lượng ít từ 10 cái/ mẫu cho Shop thời trang tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Ngày đăng: 18-09-2017

11,548 lượt xem

Chào Bạn,

Bạn có đang gặp phải một trong những vấn đề sau?

+ Bạn là người chuẩn bị hoặc đang kinh doanh shop thời trang và cần tìm xưởng nhận may gia công số lượng ít cho shop của mình tại khu vực tphcm?

+ Hoặc Bạn đã tìm được xưởng làm hàng cho mình rồi nhưng do xảy ra nhiều vấn đề nên không thể tiếp tục hợp tác được nữa, giờ Bạn muốn chuyển sang xưởng mới phù hợp hơn?

+ Bạn không muốn phải lấy quá nhiều hàng với số lượng lớn để rồi khó bán ra và phải bị tồn kho, tồn đọng vốn?

+ Bạn muốn tìm một nơi để lên mẫu cho shop của mình với mỗi loại một số lượng ít khoảng 10 cái/mẫu để bán thử hoặc để test thị trường, giảm thiểu rủi ro?

+ Bạn đã tìm và liên hệ nhiều xưởng may gia công nhưng cái khó khăn là họ không nhận số lượng ít, hầu như phải ít nhất từ 30 cái/mẫu trở lên thì họ mới làm?

 

Xưởng nhận may gia công chân váy các loại số lượng ít tại tphcm

Nhận may gia công chân váy số lượng ít

 

Trên đây chỉ mới là một số vấn đề cơ bản nhất mà nhiều chủ shop thời trang đang gặp phải và đang đâu đầu. Có rất nhiều người có khả năng kinh doanh, rất yêu thích lĩnh vực thời trang nhưng không phải ai cũng có thể bắt tay vào làm là được ngay. Nhiều người có tiềm lực kinh tế, có nguồn khách hàng ổn định thì sẽ chấp nhận bỏ vốn mở shop ngay từ đầu, việc kinh doanh của họ tiến triển rất tốt.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người không có nguồn vốn mạnh thì họ sẽ chấp nhận đi từng bước nhỏ, đầu tiên là họ sẽ đi tìm những xưởng nhận may gia công số lượng ít để làm một số mẫu trước và bắt đầu kinh doanh online thử như: facebook, zalo, linkedin, twister, website… Sau một thời gian nếu có nguồn khách hàng ổn đinh rồi thì họ mới bắt đầu mở shop và mở rộng nguồn hàng nhiều hơn.

 

Nhận may gia công đầm số lượng ít

 

Tuy nhiên dù là ai thì đã là người kinh doanh ắt phải gặp khó khăn, có thể là đầu vào hoặc cũng có thể là đầu ra. Mà cụ thể một vấn đề khiến nhiều người sợ nhất đó là không bán được hàng dẫn đến bị chôn vốn, sau một thời gian không thể cầm cự nổi thì đành phải chấp nhận sang shop hoặc thanh lý hàng…Chắc hẳn Bạn cũng đã tính đến khả năng này rồi, và đó là lý do mà Bạn đang tìm kiếm xưởng nhận may gia công số lượng ít phải không nào?

Vậy Bạn muốn đặt hàng cho shop của mình bằng cách nào?

+ Bạn đã có mẫu sẵn rồi và chỉ cần xưởng nhận may gia công theo như những gì Bạn yêu cầu?

+ Hay Bạn mới chỉ có hình ảnh, ý tưởng và cần xưởng có khả năng thiết kế, may dựa vào những hình ảnh này?

+ Bạn có sẵn vải để cung cấp cho xưởng may hay Bạn không có thời gian để đi mua và muốn xưởng có thể kiêm luôn phần vải này?

 

Xưởng nhận may gia công quần các loại số lượng ít tại tphcm

Nhận may gia công quần, áo số lượng ít

 

Dù là bạn đặt hàng với hình thức nào thì Tramcollection cũng đều đủ khả năng làm theo những gì bạn yêu cầu. Tramcollection vừa là xưởng thiết kế vừa là xưởng nhận may gia công, bỏ sỉ số lượng ít từ 10 cái/ mẫu các mặt hàng thời trang nữ và thời trang trẻ em cho các shop, đầu mối, đại lý phân phối hàng tại tphcm và các tỉnh thành khác trên cả nước. Và câu hỏi đặt ra ở đây là nếu chọn Tramcollection làm nơi đặt hàng, Bạn sẽ được lợi ích gì so với những nơi khác?

1. Tramcollection có thể nhận may gia công hoặc cũng có thể nhận thiết kế và may chỉ cần dựa vào hình ảnh. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh và việc còn lại là đợi nhận hàng theo ý muốn của mình.

2. Dù là nhận may gia công theo mẫu hay nhận thiết kế hàng mới dựa vào hình ảnh thì số lượng Tramcollection yêu cầu cũng chỉ 10 cái/mẫu/màu/2size thôi bạn nhé. Việc này thứ nhất giúp Bạn giảm thiểu được rủi ro chôn vốn, thứ hai là Bạn sẽ được cập mẫu mới liên tục.

3. Tramcollection làm đa dạng các mặt hàng như: quần, áo, váy đầm các loại. Bạn đặt càng nhiều mặt hàng tại cùng một nơi của xưởng thì giá thành sẽ giảm xuống càng nhiều.

4. Tramcollection có kinh nghiệm trong việc chọn vải phối đồ và biết nhiều chỗ giá tốt bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình cũng như được giới thiệu những nơi mua vải cực tốt để tiết kiệm chi phí nhiều nhất cho bạn và từ đó giá thành sản phẩm sẽ giảm xuống đáng kể bạn nhé.

 

Xưởng nhận may gia công áo các loại số lượng ít tại tphcm

Xưởng nhận may gia công áo các loại số lượng ít

 

Dù Bạn đã kinh doanh hay mới bắt đầu chuẩn bị kinh doanh và đang cần tìm xưởng nhận may gia công số lượng ít tại tphcm thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Tramcollection ngay hôm nay nhé.

 

Tramcollection - Xưởng may thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Click vào đây >>>Tramcollection <<<

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

 

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Lê Hồng Châu (13-12-2018) Trả lời
  Cho mình xin quy trình may và bang giá về áo croptop bên xưởng nhé
 • Ngô Thị Hồng Hạnh (16-08-2018) Trả lời
  Nếu sản phẩm đợt đầu đúng theo yêu cầu thì những lần sau sẽ đặt số lượng nhiều .
 • Ngô Thị Hồng Hạnh (16-08-2018) Trả lời
  Xưởng có nhận may áo sơ mi theo mẫu không ? số lượng 10 cái cho nhiều mẫu có nhận không ?
 • Quynhle (30-06-2018) Trả lời
  Chào bạn, bạn có nhận may đầm ngủ, váy ngủ & nộ y theo mẫu không?
 • Lan Anh (14-05-2018) Trả lời
  Xưởng có thể cung cấp vải cho bên e dk k ạ
 • Đặng Thị Thu Thủy (13-05-2018) Trả lời
  Có nhận may áo thun không ạ?
 • Xưởng 1992 (22-03-2018) Trả lời
  Xưởng 1992 chuyên nhận may gia công váy đầm, quần áo thời trang, đồng phục công sở, đồng phục lớp số lượng từ ít vài chục chiếc đến số lượng nhiều hàng chục ngàn chiếc: s://www.xuong1992.com/ s://www.facebook.com/xuong1992
Phản hồi của bạn