Xưởng may đầm thun cát giá sỉ (SỐ LƯỢNG 10 CÁI)

Xưởng may đầm thun cát giá sỉ (KHÔNG QUA TRUNG GIAN), (#1 UY TÍN), (CHẤT LƯỢNG), [GIÁ HỢP LÝ TỪ 119K], 0982090954

Ngày đăng: 06-12-2017

868 lượt xem

Welcome Bạn ghé thăm Tramcollection.comXưởng may đầm thun cát giá sỉ, nơi cung cấp nguồn hàng thời trang thiết kế chất lượng, giá cả phải chăng dành cho các chủ Shop hoặc đại lý phân phối hàng trên cả nước.

Có thể Bạn đã từng ghé thăm website của Tramcollection trước đây rồi hoặc cũng có thể đây mới chỉ là lần đầu tiên. Nếu là lần đầu thì chắc có lẽ Bạn sẽ thắc mắc và đặt một số câu hỏi như:

+ Tramcollection là một nơi như thế nào, có uy tín hay không?
+ Chất lượng sản phẩm và giá cả tại Tramcollection như thế nào?
+ Tramcollection cung cấp đầm thun cát giá sỉ gồm những loại nào?
+ Ngoài đầm thun cát ra thì Tramcolleciton còn có loại nào khác nữa không?
+ Tramcollection có gì khác biệt so với những nơi khác và tại sao mình nên chọn Tramcollection?

1. Tramcollection là nơi như thế nào?

Tramcollection vừa là xưởng may và là xưởng thiết kế hoạt động dưới các hình thức cơ bản:

+ Bỏ sỉ hàng thiết kế có sẵn cho các shop thời trang.

+ Nhận đặt thiết kế và đặt may thông qua hình ảnh.

+ Nhận may gia công nếu khách hàng cung cấp mẫu sẵn.

+ Nhận cung cấp vải và nhãn mác theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của Tramcollection bao gồm rất nhiều loại đa dạng: váy, đầm, quần tây, quần kiểu, áo kiểu, áo sơ mi các loại dành cho phụ nữ và trẻ em trong đó có các loại đầm thun cát giá sỉ.

Đối với Tramcollection thì chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, không chỉ là lời nói mà còn là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của công ty nên sẽ không có chuyện làm ăn gian dối Bạn nhé.
 

Tramcollection – Xưởng may đầm thun cát giá gốc tại tphcm

Tramcollection – Xưởng may đầm thun cát giá gốc tại tphcm

 

2. Chất lượng sản phẩm và giá cả?

Tiêu chí của Tramcollection là chỉ bỏ sỉ hoặc nhận đặt may hàng chất lượng từ mức độ trung bình khá trở lên, tuy nhiên giá thì vẫn ở mức độ vừa phải để đảm bảo chủ shop có thể lấy hàng và bán có lời.

3. Đầm thun cát giá sỉ tại Tramcollection gồm những loại nào?

+ Đầm thun cát hàn.
+ Đầm thun cát len.
+ Đầm thun cát kim tuyến
...

4. Ngoài đầm thun cát, xưởng còn nhận may những loại vải nào khác?

+ Cotton lạnh
+ Cotton Hongkong
+ Tuyết mưa
+ Cát giấy
+ Hai da
+ Thun ép
+ Lụa
+ Chiffon
+ Linen
+ Kate
+ Voan
...

Đầm thun cát hàn giá sỉ tại Tramcollection

Đầm thun cát hàn giá sỉ tại Tramcollection

 

5. Sự khác biệt của Tramcollection là gì?

+ Uy tín: Uy tín với Tramcollection là phương châm để sống và để phát triển chứ không chỉ là lời nói suông. Khi quyết định hợp tác cùng Tramcollection thì bạn sẽ không cần phải lo lắng, với Tramcollection thì thà chịu thiệt phần mình chứ không để khách hàng phải chịu thay.

+ Số lượng đơn hàng nhỏ: Dù Bạn lấy sỉ hàng sẵn hay đặt may thì cũng chỉ cần 10 cái/mẫu. Lợi ích của việc này là sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều rủi ro trong việc tồn đọng vốn, thêm nữa khi số lượng mẫu ít thì khả năng bán hàng ra sẽ nhanh hơn, cũng như việc lên mẫu sẽ được cập nhật nhanh hơn, đây là điểm mà không có nhiều nơi khác có thể làm được.

+ Tramcollection có khả năng lựa chọn loại vải phù hợp với từng loại sản phẩm nên sẽ hỗ trợ khách hàng phần này. Ngoài ra Tramcolleciton còn có thể giúp khách hàng đặt nhãn, mác theo yêu cầu của chủ shop nữa Bạn nhé. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc bạn tự mình lựa chọn.

+ Chất lượng hàng luôn được đảm bảo xứng đáng với số tiền Bạn bỏ ra, thời gian giao hàng được đảm bảo đúng như yêu cầu, trường hợp nếu có trục trặc thì Tramcollection sẽ thông báo để hai bên sẽ cùng thỏa thuận và giải quyết vấn đề.

+ Mẫu mã khác biệt: Tramcollection chuyên làm hàng thiết kế nên mẫu mã luôn có sự khác biệt và rất khó để đụng hàng với những nơi khác. Lợi thế của Tramcollection là có thể làm theo yêu cầu của bạn dù là hình ảnh hay mẫu nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc đụng hàng với những nơi khác. Khi mẫu mã của bạn càng khác biệt so với thị trường thì khả năng bán chạy sẽ cao hơn nhiều, và bạn cũng hiểu rõ điều này phải không nào?

Tramcollection – Xưởng may đầm thun cát giá sỉ #1 uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng sẽ là lựa chọn hợp lý cho Bạn trong việc lấy hàng cho shop của mình. Hãy liên hệ với bên mình theo thông tin bên dưới ngay hôm nay để lấy sỉ hoặc đặt may những chiếc váy, đầm tốt nhất Bạn nhé.
 

 

Tramcollection - Xưởng thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Click vào đây >>>Tramcollection - Xưởng thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ.

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

 

Phản hồi của bạn