Mua đầm giá sỉ ở đâu tphcm (GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG) (SỐ LƯỢNG ÍT 10 CÁI)?

Tramcollection-Nơi lấy sỉ, mua sỉ váy đầm thời trang nữ hoặc (ĐẶT MAY) (CHẤT LƯỢNG CAO CẤP), (GIÁ từ 99K), (MẪU MỚI HẰNG TUẦN), 0982090954

Ngày đăng: 06-12-2017

1,624 lượt xem

Welcome Bạn ghé thăm Tramcollection.com – Nơi mua sỉ váy đầm thời trang nữ giá gốc chất lượng cao dành cho các chủ shop hoặc đầu mối phân phối hàng trong và ngoài nước.

Là một lĩnh vực không hề mới cũng chưa bao giờ là cũ và đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng trong những năm gần đây, kinh doanh thời trang luôn có sức hút vì có nhiều ưu điểm: dễ kinh doanh, vốn đòi hỏi ít, lời cao và mau thu lợi nhuận. Bên cạnh những chiến lược marketing tốt, phương pháp tìm kiếm khách hàng khác biệt, định hướng đường đi nước bước rõ ràng thì một nguồn hàng chất lượng, mẫu mã khác biệt, giá cả phải chăng để có thể bán kiếm lời là một điều không hề dễ dàng cho các chủ shop tìm kiếm.

Đầm big size giá sỉ

Đầm big size giá sỉ

Lấy váy đầm giá sỉ ở đâu?

Mua đầm giá sỉ ở đâu tphcm

Là những câu mà các chủ shop thường hay thắc mắc khi tìm nơi để lấy hàng cho mình. Thực sự mà nói thì những nơi bỏ sỉ váy đầm hiện nay trên thị trường thì không hề ít, nếu không nói là quá nhiều. Tuy nhiên đa số những nơi bán sỉ váy đầm, quần áo thời trang hiện nay thường là những đầu mối nhập hàng nguyên lô từ Quảng Châu-Trung Quốc rồi sau đó về phân phối lại theo từng cấp 1, 2, 3… rồi mới đến chủ shop. Hoặc cũng có một số xưởng ở trong nước cũng đã bắt đầu hướng bỏ sỉ nhưng đa số cũng đều là hàng tầm trung và chất lượng không được cao cấp cho lắm, hoặc nếu có cao cấp thì giá lại quá cao vì đã qua rất nhiều đầu mối rồi. Những nguồn hàng này thực sự chẳng có gì xấu, nó vẫn được rất nhiều người lấy sỉ và bán lại khá tốt nhưng không phải nó phù hợp với tất cả mọi chủ shop. Với những chủ shop có tầm nhìn xa, đặc biệt những người muốn xây dựng thương hiệu, muốn sống chết với lĩnh vực thời trang này thì thường họ sẽ không chọn nguồn hàng này.
Chắc hẳn Bạn sẽ đặt câu hỏi “Vậy họ chọn nguồn hàng nào?”

mua vay dam gia si

 

Bản thân Tramcollection thì vừa là xưởng vừa là shop nên sau thời gian nghiên cứu thị trường, Tramcollection hiểu được những chủ shop có tầm nhìn dài hạn đều chọn kinh doanh thời trang thiết kế (do tự người Việt Nam thiết kế thật sự chứ không phải hàng được nhập về và quảng cáo là thiết kếsmiley). Vậy thì nếu Bạn đang có ý định khởi nghiệp từ lĩnh vực này hay Bạn đang kinh doanh và muốn tìm nguồn hàng váy đầm giá sỉ chất lượng cao mà giá cả phải chăng hay cần tìm xưởng may váy đầm thời trang để đặt may thì mời Bạn đến với Tramcollection.

đầm suông giá sỉ
Đầm suông giá sỉ

 

Vì sao Bạn nên mua sỉ váy đầm, thời trang nữ tại Tramcollection?

Nếu Bạn đang đang có ý định kinh doanh với quy mô nhỏ hoặc nguồn vốn tương đối thì việc tìm đến những xưởng sản xuất váy đầm, áo đầm giá sỉ số lượng ít như Tramcollection sẽ là một lợi thế lớn, ví dụ như:

1. Bạn không phải lo lắng về chất lượng hàng, giá cả, cách thức làm việc, tiền bạc… vì với Tramcollection thì uy tín phải luôn luôn được đặt lên hàng đầu và không chỉ là lời nói suông.

2. Bạn có nhiều hình thức lựa chọn khi làm việc với Tramcollection: Đặt may thông qua hình ảnh, đặt may gia công nếu có sẵn mẫu hoặc lấy sỉ hàng có sẵn.

mua vay dam gia si

 

3. Trường hợp mua sỉ váy đầm có sẵn thì Bạn không cần phải sợ tồn hàng và cũng không sợ khó bán ra vì số lượng Tramcollection chỉ yêu cầu 10 cái/mẫu. Hơn nữa mẫu của Tramcollection được thiết kế và lên mới liên tục mà không đụng hàng với bất kỳ nơi nào khác.

4. Trường hợp đặt may thì Bạn cũng không phải lo về số lượng vì Tramcollection chỉ yêu cầu 10 cái/mẫu. Và hơn nữa mẫu của Bạn được đảm bảo bí mật tuyệt đối, không sợ ai copy.

mua ao dam gia si
 

Vì sao nói Tramcollection là nơi mua sỉ váy đầm thời trang nữ đáng tin cậy?

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh từ cuối năm 2014, từ việc bán shop online, offline và dần dần được nhiều khách hàng tin tưởng, Tramcollection đã bắt đầu chuyển sang làm hàng sỉ từ cuối năm 2017. Với xuất phát điểm từ con số 0 nên hơn ai hết Tramcollection hiểu rằng để có được khách hàng và giữ chân được khách hàng là một điều không hề dễ dàng. Và do đó, dù là đối với khách hàng lấy sỉ váy đầm hay mua lẻ từng sản phẩm thì Tramcollection vẫn luôn trân trọng và phục vụ hết mình. UY TÍN, UY TÍN, UY TÍN là từ mà Tramcollection vẫn luôn tâm niệm phải giữ được nếu muốn con đường kinh doanh tiếp tục phát triển. Hiểu được những khó khăn mà các chủ shop gặp phải nên Tramcollection luôn có những cách thức làm việc rõ ràng ngay từ đầu để tránh làm mất lòng sau này như:

+ Sẵn sàng hỗ trợ thông tin hết mình một cách chi tiết, rõ ràng về mẫu mã, giá cả, chất lượng, giao hàng… cho đôi bên để khách có được quyết định đúng đắn trước khi đặt hàng.

+ Trường hợp nếu không làm được do giá thấp, thời gian giao hàng gấp hay xưởng full năng lực… thì sẽ báo khách ngay từ đầu là không làm được để khách có thể tìm nơi khác chứ không nhận hàng về rồi để đó…

lay vay dam gia si

 

+ Hoặc trường hợp có trục trặc xảy ra ngoài ý muốn thì sẽ thông báo để khách có thể biết được và đôi bên cùng giải quyết vấn đề.

+ Khách mua sỉ váy đầm may sẵn được quyền sử dụng bài viết, thông tin hoặc hình ảnh hoặc video gốc (nếu cần) để bán hàng.

+ Khách đặt may được quyền check hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán tiền hoặc nhận chỉnh sửa hàng nếu đó là lỗi thuộc về xưởng.

+ Khách đặt may có quyền đến tận xưởng, tận nhà để xem xét tình hình làm hàng cũng như để xác minh uy tín của Tramcollection để yên tâm hợp tác lâu dài.

mua vay dam gia si

 

Trên hết, với cái tâm của một người làm ăn chân chính, Tramcollection luôn luôn “nói không với hàng chất lượng kém” và tuyệt đối “không bao giờ có kiểu làm ăn chộp giựt, gian dối” làm ảnh hưởng đến những xưởng thời trang giá sỉ khác nên Bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cũng như chất lượng sản phẩm tại đây Bạn nhé.
Nếu Bạn đang cần mua đầm giá sỉ - Lấy đầm giá sỉ hoặc cần nơi để đặt may chất lượng mà giá cả phải chăng thì hãy liên hệ với Tramcollection ngay hôm nay nhé

 

 

Tramcollection - Xưởng thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Click vào đây >>>Tramcollection - Xưởng thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ.

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

 

Phản hồi của bạn