Áo dài cách in họa tiết con cò dành cho mẹ và bé gái

Áo dài cách tân kết hợp mấn đội đầu có in họa tiết là một trong những loại hình đồ đôi dành cho mẹ và bé gái được các bà mẹ quân tâm, thích thú và ưu chuộng nhất.

Áo dài cách in họa tiết con cò dành cho mẹ và bé gái

  • Mã SP:ADCTMVB0001, ADCTMVB0002
  • Giá bán:Liên hệ

Mỗi dịp sắp tết đến là dân tình lại xôn xao chuẩn bị sắm sửa áo dài cách tân đặt biệt là những mẹ có con gái muốn diện đồ đôi cùng với cô công chúa nhỏ của mình. Hiện nay chỉ tính riêng tphcm thì có rất nhiều nơi may hoặc bán áo dài cách tân mẹ và bé nhưng để tìm được một nơi có thể thiết kế, may đẹp, chất lượng vải tốt nhưng giá cả phải chăng thì thật sự không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Tramcollection đã bắt tay vào việc thiết kế và tạo ra những chiếc áo dài cách tân thật đẹp dựa trên nền tảng giá trị truyền thống của người Việt Nam và không quên kết hợp một ít sự hiện đại để tạo nên phong cách thật độc đáo của người phụ nữ ở thế kỷ 21 này. 

Áo dài cách tân mẹ con màu đỏ họa tiết con còÁo dài cách tân mẹ con màu đỏ họa tiết con cò

Áo dài cách tân mẹ con màu đỏ họa tiết con cò

 

Kết hợp với chiếc áo dài cách tân là mấn đội đầu làm tăng thêm vẻ đẹp thùy mị, nết na vốn có của người mẹ và cô công chúa bé bỏng của mình. Nhất là những dịp gần noel, sắp tết thì chiếc áo dài cách tân mẹ và con lại càng phát huy tác dụng, mẹ và bé gái có thể mặt đi chùa dâng hương, đi chúc tết bà con, họ hàng, bạn bè hoặc cũng có thể đến những bữa tiệc như cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, chụp hình lưu niệm... Cho dù là nơi đâu đi chăng nữa thì mẹ và bé vẫn sẽ nhận được rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ và thầm ao ước được như gia đình mình từ những người xung quanh.

Áo dài cách tân mẹ và bé gái màu vàng quyền lực họa tiết con còÁo dài cách tân mẹ và bé

Áo dài cách tân mẹ và bé gái màu vàng quyền lực họa tiết con cò

Áo dài cách tân mẹ và bé gái màu vàng quyền lực họa tiết con cò

Áo dài cách tân mẹ và bé gái màu vàng quyền lực họa tiết con cò

Áo dài cách tân mẹ và bé gái màu vàng quyền lực họa tiết con cò

Thời gian sẽ không bao giờ dừng lại, mới ngày nào chúng ta là những cô gái bé bỏng của mẹ mình mà giờ đây chúng ta đã có con gái rồi cho nên thời điểm chúng ta vượt qua tuổi 50 sẽ không còn mấy hồi nữa nhưng đến lúc đó chúng ta có một cái gì đó để cùng con gái xem lại thì không gì tuyệt vời hơn phải không nào? Vậy nên nếu Bạn cũng là một người mẹ có con gái thì đừng chần chừ mà hãy chọn ngay cho mình và bé những bộ áo dài cách tân đẹp nhất tại Tramcollection.com ngay hôm nay nhé.

 

Tramcollection - Xưởng thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ

Zalo - Điện thoại: 0982 09 09 54 (Trâm)

Facebook: Click vào đây >>>Tramcollection - Xưởng thời trang thiết kế cao cấp giá sỉ.

Cảm ơn Bạn rất nhiều và mong được hợp tác cùng Bạn!

 
Phản hồi của bạn